Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong

04 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24840)
Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.

Theo nguồn tin, Samsung đang phát triển một công nghệ màn hình cong, sử dụng tấm nền OLED dành riêng cho các sản phẩm di động trung cấp. Công nghệ mới sẽ giúp mang lại sự mới mẻ cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Nhìn lại năm 2016, dòng sản phẩm Galaxy A series đã mang lại cho Samsung khá nhiều thành công qua các sản phẩm bao gồm Galaxy A3, A5, A7 và A9.

Dù Samsung hiện đang giữ vị thế vững vàng về số lượng sản phẩm bán ra tại một số thị trường như Mỹ và Trung Quốc, nhưng thị phần của hãng đang dần thu hẹp do sự phát triển mạnh mẽ của các nhà sản xuất điện thoại ở Châu Á. Trong đó, đáng kể đến là các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Huawei, Oppo…đang cố giành lấy thị phần của Samsung tại thị trường Trung Quốc.

Do đó, biện pháp duy nhất để duy trì vị thế trong cuộc cạnh tranh thị phần chính là phải làm mới dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Các sản phẩm cần sự cải tiến phần cứng hấp dẫn và thiết kế độc đáo hơn. Trước mắt, giới công nghệ và người dùng đều đang quan tâm đến chiếc Galaxy S8, dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm 2017, đi cùng kỳ vọng sẽ giúp vực dậy tình hình mảng di động của Samsung sau sự cố Note 7.
519Vote
45Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.