Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong

04 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 25042)
Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.

Theo nguồn tin, Samsung đang phát triển một công nghệ màn hình cong, sử dụng tấm nền OLED dành riêng cho các sản phẩm di động trung cấp. Công nghệ mới sẽ giúp mang lại sự mới mẻ cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Nhìn lại năm 2016, dòng sản phẩm Galaxy A series đã mang lại cho Samsung khá nhiều thành công qua các sản phẩm bao gồm Galaxy A3, A5, A7 và A9.

Dù Samsung hiện đang giữ vị thế vững vàng về số lượng sản phẩm bán ra tại một số thị trường như Mỹ và Trung Quốc, nhưng thị phần của hãng đang dần thu hẹp do sự phát triển mạnh mẽ của các nhà sản xuất điện thoại ở Châu Á. Trong đó, đáng kể đến là các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Huawei, Oppo…đang cố giành lấy thị phần của Samsung tại thị trường Trung Quốc.

Do đó, biện pháp duy nhất để duy trì vị thế trong cuộc cạnh tranh thị phần chính là phải làm mới dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Các sản phẩm cần sự cải tiến phần cứng hấp dẫn và thiết kế độc đáo hơn. Trước mắt, giới công nghệ và người dùng đều đang quan tâm đến chiếc Galaxy S8, dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm 2017, đi cùng kỳ vọng sẽ giúp vực dậy tình hình mảng di động của Samsung sau sự cố Note 7.
519Vote
45Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Theo báo cáo tài chính Q1/2019 của Facebook, doanh thu đạt 15.08 tỷ USD, lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu đạt 0.85 USD, số người dùng hàng ngày đạt 1.56 tỷ và số người dùng hàng tháng đạt 2.38 tỷ. Trước đó, nhận định của giới phân tích đều thấp hơn, do Facebook gặp phải rất nhiều khó khăn liên quan đến bê bối bảo mật và quyền riêng tư.
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".
25 Tháng Tư 2019
Dữ liệu hình ảnh băng thông rộng từ Pan-STARRS (Kính viễn vọng khảo sát toàn cảnh & Hệ thống phản hồi nhanh) được kết hợp với dữ liệu băng hẹp từ các kính thiên văn nghiệp dư để tạo ra bức chân dung rộng và sâu của Tinh vân Lagoon.
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo trang Bloomberg, Samsung sẽ đầu tư 116 tỷ USD cho đến năm 2030 nhằm chiếm vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp chất bán dẫn. Có thể thấy, Samsung đang quyết tâm đánh bại cả 3 nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới hiện nay là TSMC, Intel và Qualcomm.
25 Tháng Tư 2019
Cổ phiếu của Microsoft đang giao dịch gần mức kỷ lục sau khi tăng 34% trong năm 2018. Cụ thể, giá trị cổ phiếu của Microsoft đã đạt mức 130.5 USD trong giao dịch gần nhất, đẩy vốn hóa thị trường của công ty lên hơn một nghìn tỷ USD.
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Thủ tướng Anh Theresa May đã ký kết hợp đồng với Huawei để giúp xây dựng các bộ phận không phải là cốt lõi trong hạ tầng mạng 5G của đất nước, bao gồm ăng-ten và các thành phần mạng khác.