Uber Thành Lập AI Labs

06 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 20243)
Uber Thành Lập AI Labs
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Uber tuyên bố thành lập phòng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI Labs. Công ty đang nghiên cứu để biến đội xe tự hành của mình trở thành hiện thực. Do đó, vấn đề phát triển phần mềm tự hành thông minh, tự thích nghi và tin cậy vẫn mang tính quan trọng nhất.

Bộ phận mới sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển những giải pháp cho đội xe tự hành của Uber hoạt động. Uber cũng đã mua lại Geometric Intelligence, công ty khởi nghiệp ở lĩnh vực AI, và 15 thành viên của công ty đều sẽ trở thành trụ cột của AI Labs.

Uber hiện vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ cao cho tương lai. Hãng cũng đã bắt đầu nghiên cứu dịch vụ taxi bay và thử nghiệm đội xe tự hành ở Mỹ. Uber đang cạnh tranh trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ xe khác như Lyft, trong khi đó, Ford cũng đang thành lập đội xe tự hành cho dịch vụ chia sẻ của riêng mình.

Được biết, thay vì lấy dữ liệu từ việc cho nhiều người dùng thử xe, Geometric Intelligence sẽ cho phép hệ thống tạo ra những quy luật riêng thông qua sử dụng một số ví dụ và ngoại suy thông tin. Con người có thể làm việc này, Geometric Intelligence tin tưởng cũng có thể huấn luyện máy tính làm điều tương tự. Có thêm các tính năng tự hành, Uber cho biết các nghiên cứu sẽ giúp dẫn đường chính xác hơn và đến nơi đúng giờ hơn.

5114Vote
44Vote
36Vote
26Vote
110Vote
4.5140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.