Uber Thành Lập AI Labs

06 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 20267)
Uber Thành Lập AI Labs
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Uber tuyên bố thành lập phòng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI Labs. Công ty đang nghiên cứu để biến đội xe tự hành của mình trở thành hiện thực. Do đó, vấn đề phát triển phần mềm tự hành thông minh, tự thích nghi và tin cậy vẫn mang tính quan trọng nhất.

Bộ phận mới sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển những giải pháp cho đội xe tự hành của Uber hoạt động. Uber cũng đã mua lại Geometric Intelligence, công ty khởi nghiệp ở lĩnh vực AI, và 15 thành viên của công ty đều sẽ trở thành trụ cột của AI Labs.

Uber hiện vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ cao cho tương lai. Hãng cũng đã bắt đầu nghiên cứu dịch vụ taxi bay và thử nghiệm đội xe tự hành ở Mỹ. Uber đang cạnh tranh trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ xe khác như Lyft, trong khi đó, Ford cũng đang thành lập đội xe tự hành cho dịch vụ chia sẻ của riêng mình.

Được biết, thay vì lấy dữ liệu từ việc cho nhiều người dùng thử xe, Geometric Intelligence sẽ cho phép hệ thống tạo ra những quy luật riêng thông qua sử dụng một số ví dụ và ngoại suy thông tin. Con người có thể làm việc này, Geometric Intelligence tin tưởng cũng có thể huấn luyện máy tính làm điều tương tự. Có thêm các tính năng tự hành, Uber cho biết các nghiên cứu sẽ giúp dẫn đường chính xác hơn và đến nơi đúng giờ hơn.

5114Vote
44Vote
36Vote
26Vote
110Vote
4.5140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài