Uber Thành Lập AI Labs

06 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 20574)
Uber Thành Lập AI Labs
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Uber tuyên bố thành lập phòng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI Labs. Công ty đang nghiên cứu để biến đội xe tự hành của mình trở thành hiện thực. Do đó, vấn đề phát triển phần mềm tự hành thông minh, tự thích nghi và tin cậy vẫn mang tính quan trọng nhất.

Bộ phận mới sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển những giải pháp cho đội xe tự hành của Uber hoạt động. Uber cũng đã mua lại Geometric Intelligence, công ty khởi nghiệp ở lĩnh vực AI, và 15 thành viên của công ty đều sẽ trở thành trụ cột của AI Labs.

Uber hiện vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ cao cho tương lai. Hãng cũng đã bắt đầu nghiên cứu dịch vụ taxi bay và thử nghiệm đội xe tự hành ở Mỹ. Uber đang cạnh tranh trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ xe khác như Lyft, trong khi đó, Ford cũng đang thành lập đội xe tự hành cho dịch vụ chia sẻ của riêng mình.

Được biết, thay vì lấy dữ liệu từ việc cho nhiều người dùng thử xe, Geometric Intelligence sẽ cho phép hệ thống tạo ra những quy luật riêng thông qua sử dụng một số ví dụ và ngoại suy thông tin. Con người có thể làm việc này, Geometric Intelligence tin tưởng cũng có thể huấn luyện máy tính làm điều tương tự. Có thêm các tính năng tự hành, Uber cho biết các nghiên cứu sẽ giúp dẫn đường chính xác hơn và đến nơi đúng giờ hơn.

5114Vote
44Vote
36Vote
26Vote
110Vote
4.5140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.