MacBook Pro Với Touch Bar Bị Than Phiền Về Thời Lượng Pin

06 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23437)
MacBook Pro Với Touch Bar Bị Than Phiền Về Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, 3 tuần từ khi giao hàng đến tay người dùng, đã có hàng loạt báo cáo than phiền về thời lượng pin của MacBook Pro với Touch Bar. Theo đó, dù có thời lượng pin tương đối ổn, nhưng con số thực tế lại chênh lệch khá nhiều so với quảng cáo của Apple.

Cụ thể, diễn đàn của Apple và Reddit là 2 nơi ghi nhận được số lượng phàn nàn nhiều nhất với nhiều người dùng có thời lượng pin còn không đến 5 giờ, chỉ một nửa so với quảng cáo của hãng.

Một người dùng trên diễn đàn của Apple chia sẻ: “Tôi vừa mới nhận được chiếc MacBook Pro 15 inch với Touch Bar. Thời lượng pin thật tồi tệ! Tôi chỉ bật mỗi 6 tab Safari, dung lượng pin còn 95% và máy báo thời lượng pin còn lại là 3 giờ. Tôi tưởng chiếc máy có thời lượng pin tới 10 giờ cơ mà. Đúng như thông báo của máy, tôi chỉ lướt web được 3 giờ trước khi hết sạch pin. Tôi thậm chí còn chả xem video, chỉ đọc tin tức. Máy của tôi chắc có vấn đề đúng không?”

Hiện vấn đề vẫn chưa thể được xác định là do phần cứng hay phần mềm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và người dùng đang nghi ngờ vấn đề bắt nguồn từ chip đồ họa Radeon. Một số nguồn tin cho biết Apple hiện đang nghiên cứu các báo cáo từ người dùng, nhưng những nỗ lực vẫn là chưa đủ để ngăn người dùng đổi hoặc trả lại máy.
527Vote
41Vote
315Vote
210Vote
119Vote
3.172
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.