MacBook Pro Với Touch Bar Bị Than Phiền Về Thời Lượng Pin

06 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23144)
MacBook Pro Với Touch Bar Bị Than Phiền Về Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, 3 tuần từ khi giao hàng đến tay người dùng, đã có hàng loạt báo cáo than phiền về thời lượng pin của MacBook Pro với Touch Bar. Theo đó, dù có thời lượng pin tương đối ổn, nhưng con số thực tế lại chênh lệch khá nhiều so với quảng cáo của Apple.

Cụ thể, diễn đàn của Apple và Reddit là 2 nơi ghi nhận được số lượng phàn nàn nhiều nhất với nhiều người dùng có thời lượng pin còn không đến 5 giờ, chỉ một nửa so với quảng cáo của hãng.

Một người dùng trên diễn đàn của Apple chia sẻ: “Tôi vừa mới nhận được chiếc MacBook Pro 15 inch với Touch Bar. Thời lượng pin thật tồi tệ! Tôi chỉ bật mỗi 6 tab Safari, dung lượng pin còn 95% và máy báo thời lượng pin còn lại là 3 giờ. Tôi tưởng chiếc máy có thời lượng pin tới 10 giờ cơ mà. Đúng như thông báo của máy, tôi chỉ lướt web được 3 giờ trước khi hết sạch pin. Tôi thậm chí còn chả xem video, chỉ đọc tin tức. Máy của tôi chắc có vấn đề đúng không?”

Hiện vấn đề vẫn chưa thể được xác định là do phần cứng hay phần mềm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và người dùng đang nghi ngờ vấn đề bắt nguồn từ chip đồ họa Radeon. Một số nguồn tin cho biết Apple hiện đang nghiên cứu các báo cáo từ người dùng, nhưng những nỗ lực vẫn là chưa đủ để ngăn người dùng đổi hoặc trả lại máy.
527Vote
41Vote
315Vote
210Vote
119Vote
3.172
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.