Pin Bị Lỗi Của iPhone 5 Sẽ Được Apple Lên Chương Trình Thay Thế

29 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 17355)
Pin Bị Lỗi Của iPhone 5 Sẽ Được Apple Lên Chương Trình Thay Thế

blank

Apple đã đưa ra một chương trình mới, thay thế pin cho iPhone 5 có pin mau sụt, cho một tỉ lệ nhỏ các điện thoại iPhone 5 được mua từ khoảng tháng Chín 2012 đến tháng Giêng 2013. Chương trình này hiện chỉ có tại Mỹ Trung Quốc, nhưng sẽ sớm được bổ sung cho các khu vực khác 29 tháng Tám 2014.

Để nắm rõ chi tiết hơn, bạn hãy truy cập vào trang web của Apple và nhập vào số serial iPhone 5 của bạn. Apple sẽ thực hiện kiểm tra xem điện thoại của bạn có nằm trong lô hàng bị ảnh hưởng hay không. Nếu có, bạn có thể mang iPhone 5 đó đến bất kỳ cửa hàng Apple, hay hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, hay các đại lý ủy quyền để đổi lại một pin khác.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.