AOC Giới Thiệu Màn Hình Có Tích Hợp Sạc Không Dây Vào Chân Đế

07 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 24140)
AOC Giới Thiệu Màn Hình Có Tích Hợp Sạc Không Dây Vào Chân Đế
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, AOC ra mắt sản phẩm màn hình mới có tên mã P2779VC. Đây là một màn hình máy tính kích thước 27 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixel, được trang bị tấm nền PLS và các thông số không có quá nhiều điều đặc biệt.

Hiện có khá nhiều người có thói quen đặt điện thoại lên phần chân của màn hình khi đang làm việc trên máy tính desktop. Và điểm đặc biệt của màn hình mới của AOC nằm ở phần chân đế: nó được tích hợp một bộ sạc không dây, chuẩn Qi Wireless Charging.

Người dùng có thể đặt smartphone có hỗ trợ sạc không dây phần lên chân đế màn hình để sạc trong lúc làm việc hoặc giải trí, vừa giúp tiết kiệm diện tích của bàn làm việc, vừa tránh va chạm trong khi sử dụng. Nếu người dùng vừa muốn cắm dây sạc, vừa muốn đặt smartphone lên trên phần chân đến, mọi thứ sẽ trở nên vướng víu hơn. Đó là lý do vì sao màn hình AOC P2779VC lại tích hợp công nghệ sạc không dây.

Các thông số chi tiết khác của AOC P2779VC bao gồm tỷ lệ 16:9, độ sáng 300cd/m2, độ tương phản 20.000.000:1, 16.7 triệu màu, góc nhìn: 178/178. Màn hình có thời gian phản hồi là 5ms, tần số quét 50-76Hz. Màn hình sẽ chỉ có 2 kết nối là VGA (D-sub) và HDMI – vốn đã lỗi thời. Hiện vẫn chưa rõ thông tin về mức giá và ngày bán ra của AOC P2779VC.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.425
  • Từ khóa :
  • AOC
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.