AOC Giới Thiệu Màn Hình Có Tích Hợp Sạc Không Dây Vào Chân Đế

07 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 24712)
AOC Giới Thiệu Màn Hình Có Tích Hợp Sạc Không Dây Vào Chân Đế
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, AOC ra mắt sản phẩm màn hình mới có tên mã P2779VC. Đây là một màn hình máy tính kích thước 27 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixel, được trang bị tấm nền PLS và các thông số không có quá nhiều điều đặc biệt.

Hiện có khá nhiều người có thói quen đặt điện thoại lên phần chân của màn hình khi đang làm việc trên máy tính desktop. Và điểm đặc biệt của màn hình mới của AOC nằm ở phần chân đế: nó được tích hợp một bộ sạc không dây, chuẩn Qi Wireless Charging.

Người dùng có thể đặt smartphone có hỗ trợ sạc không dây phần lên chân đế màn hình để sạc trong lúc làm việc hoặc giải trí, vừa giúp tiết kiệm diện tích của bàn làm việc, vừa tránh va chạm trong khi sử dụng. Nếu người dùng vừa muốn cắm dây sạc, vừa muốn đặt smartphone lên trên phần chân đến, mọi thứ sẽ trở nên vướng víu hơn. Đó là lý do vì sao màn hình AOC P2779VC lại tích hợp công nghệ sạc không dây.

Các thông số chi tiết khác của AOC P2779VC bao gồm tỷ lệ 16:9, độ sáng 300cd/m2, độ tương phản 20.000.000:1, 16.7 triệu màu, góc nhìn: 178/178. Màn hình có thời gian phản hồi là 5ms, tần số quét 50-76Hz. Màn hình sẽ chỉ có 2 kết nối là VGA (D-sub) và HDMI – vốn đã lỗi thời. Hiện vẫn chưa rõ thông tin về mức giá và ngày bán ra của AOC P2779VC.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.425
  • Từ khóa :
  • AOC
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.