AOC Giới Thiệu Màn Hình Có Tích Hợp Sạc Không Dây Vào Chân Đế

07 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 24956)
AOC Giới Thiệu Màn Hình Có Tích Hợp Sạc Không Dây Vào Chân Đế
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, AOC ra mắt sản phẩm màn hình mới có tên mã P2779VC. Đây là một màn hình máy tính kích thước 27 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixel, được trang bị tấm nền PLS và các thông số không có quá nhiều điều đặc biệt.

Hiện có khá nhiều người có thói quen đặt điện thoại lên phần chân của màn hình khi đang làm việc trên máy tính desktop. Và điểm đặc biệt của màn hình mới của AOC nằm ở phần chân đế: nó được tích hợp một bộ sạc không dây, chuẩn Qi Wireless Charging.

Người dùng có thể đặt smartphone có hỗ trợ sạc không dây phần lên chân đế màn hình để sạc trong lúc làm việc hoặc giải trí, vừa giúp tiết kiệm diện tích của bàn làm việc, vừa tránh va chạm trong khi sử dụng. Nếu người dùng vừa muốn cắm dây sạc, vừa muốn đặt smartphone lên trên phần chân đến, mọi thứ sẽ trở nên vướng víu hơn. Đó là lý do vì sao màn hình AOC P2779VC lại tích hợp công nghệ sạc không dây.

Các thông số chi tiết khác của AOC P2779VC bao gồm tỷ lệ 16:9, độ sáng 300cd/m2, độ tương phản 20.000.000:1, 16.7 triệu màu, góc nhìn: 178/178. Màn hình có thời gian phản hồi là 5ms, tần số quét 50-76Hz. Màn hình sẽ chỉ có 2 kết nối là VGA (D-sub) và HDMI – vốn đã lỗi thời. Hiện vẫn chưa rõ thông tin về mức giá và ngày bán ra của AOC P2779VC.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.425
  • Từ khóa :
  • AOC
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.