Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới

07 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23762)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới
Samsung được biết đến sở hữu nhiều bằng sáng chế về những chiếc smartphone khá độc đáo. Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung tiếp tục công bố về việc ghi danh bằng sáng chế kiểu dáng smartphone dạng gập cả hai đầu và ống kính lớn như máy ảnh.

Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới. Đồng thời, việc xin cấp bằng sáng chế đã được thực hiện từ tháng 05/2016, và đến tháng 12/2016 mới được công bố.

blankblankblank

Dựa theo ảnh mô tả, smartphone mới của Samsung sẽ có hai bản lề, 1 camera có ống kính “lồi” và màn hình được chia làm 3 phần. Tùy theo cách người dùng gập lại, nút Home có thể ở phía dưới của màn hình hoặc ở mặt sau. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể sẽ sở hữu màn hình kích thước lớn với độ phủ chiếm phần lớn. Phần gập bên dưới có camera trước, nút Home có cảm biến vân tay, phần gập phía trên là màn hình phụ​.

Theo nguồn tin, có thể chiếc smartphone dạng gập mới của Samsung sẽ được ra mắt trong năm 2017, nhưng hãng hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin.
511Vote
41Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.