Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới

07 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 23390)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới
Samsung được biết đến sở hữu nhiều bằng sáng chế về những chiếc smartphone khá độc đáo. Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung tiếp tục công bố về việc ghi danh bằng sáng chế kiểu dáng smartphone dạng gập cả hai đầu và ống kính lớn như máy ảnh.

Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới. Đồng thời, việc xin cấp bằng sáng chế đã được thực hiện từ tháng 05/2016, và đến tháng 12/2016 mới được công bố.

blankblankblank

Dựa theo ảnh mô tả, smartphone mới của Samsung sẽ có hai bản lề, 1 camera có ống kính “lồi” và màn hình được chia làm 3 phần. Tùy theo cách người dùng gập lại, nút Home có thể ở phía dưới của màn hình hoặc ở mặt sau. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể sẽ sở hữu màn hình kích thước lớn với độ phủ chiếm phần lớn. Phần gập bên dưới có camera trước, nút Home có cảm biến vân tay, phần gập phía trên là màn hình phụ​.

Theo nguồn tin, có thể chiếc smartphone dạng gập mới của Samsung sẽ được ra mắt trong năm 2017, nhưng hãng hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin.
511Vote
41Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.