Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới

07 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24154)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Độc Đáo Mới
Samsung được biết đến sở hữu nhiều bằng sáng chế về những chiếc smartphone khá độc đáo. Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung tiếp tục công bố về việc ghi danh bằng sáng chế kiểu dáng smartphone dạng gập cả hai đầu và ống kính lớn như máy ảnh.

Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới. Đồng thời, việc xin cấp bằng sáng chế đã được thực hiện từ tháng 05/2016, và đến tháng 12/2016 mới được công bố.

blankblankblank

Dựa theo ảnh mô tả, smartphone mới của Samsung sẽ có hai bản lề, 1 camera có ống kính “lồi” và màn hình được chia làm 3 phần. Tùy theo cách người dùng gập lại, nút Home có thể ở phía dưới của màn hình hoặc ở mặt sau. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể sẽ sở hữu màn hình kích thước lớn với độ phủ chiếm phần lớn. Phần gập bên dưới có camera trước, nút Home có cảm biến vân tay, phần gập phía trên là màn hình phụ​.

Theo nguồn tin, có thể chiếc smartphone dạng gập mới của Samsung sẽ được ra mắt trong năm 2017, nhưng hãng hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin.
511Vote
41Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.