iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ

08 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 28387)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017 có thể sẽ bổ sung thêm phiên bản màu đỏ. Hiện các tùy chọn màu iPhone chỉ có Black, Jet Black, Silver, Gold và Rose Gold.

Trang blog Macotakara vốn có độ tin cậy khá cao, và cũng là nguồn tin đầu tiên công bố về việc iPhone 7 không có jack âm thanh 3.5 mm truyền thống hồi năm 2015. Ngoài ra, KGI cho biết, năm 2017 sẽ có sự xuất hiện của 3 mẫu iPhone mới, bao gồm iPhone 8 với màn hình OLED, không có phím vật lí, cùng với 2 bản nâng cấp tiếp theo cho iPhone 7/ 7 Plus.

Ngoài ra, trang Macotakara cho biết thêm, các sản phẩm thế hệ mới có thể sẽ là iPhone 7s/7s Plus. Trong khi trang KGI lại có quan điểm trái ngược, cho rằng iPhone8 sẽ có mặt lưng bằng kính tích hợp sạc không dây; còn Macotakara lại cho rằng iPhone8 không được tích hợp sạc không dây hoặc mặt lưng bằng kính.

Ngoài việc tung ra thêm màu mới là màu đỏ, các chip sử dụng trên iPhone thế hệ mới cũng sẽ là A11 (trên iPhone 7 hiện đang là A10). Với màn hình OLED, iPhone 8 cũng sẽ có màn hình với các cạnh được làm cong, viền màn hình mỏng và phím Home sẽ được tích hợp vào màn hình. Nếu các thông tin là chính xác, cả ba chiếc iPhone thế hệ mới có thể sẽ có vỏ được gia công hoàn toàn bằng kính hoặc bằng nhựa/aluminium.
5283Vote
45Vote
312Vote
29Vote
18Vote
4.7317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.