iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ

08 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 28474)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017 có thể sẽ bổ sung thêm phiên bản màu đỏ. Hiện các tùy chọn màu iPhone chỉ có Black, Jet Black, Silver, Gold và Rose Gold.

Trang blog Macotakara vốn có độ tin cậy khá cao, và cũng là nguồn tin đầu tiên công bố về việc iPhone 7 không có jack âm thanh 3.5 mm truyền thống hồi năm 2015. Ngoài ra, KGI cho biết, năm 2017 sẽ có sự xuất hiện của 3 mẫu iPhone mới, bao gồm iPhone 8 với màn hình OLED, không có phím vật lí, cùng với 2 bản nâng cấp tiếp theo cho iPhone 7/ 7 Plus.

Ngoài ra, trang Macotakara cho biết thêm, các sản phẩm thế hệ mới có thể sẽ là iPhone 7s/7s Plus. Trong khi trang KGI lại có quan điểm trái ngược, cho rằng iPhone8 sẽ có mặt lưng bằng kính tích hợp sạc không dây; còn Macotakara lại cho rằng iPhone8 không được tích hợp sạc không dây hoặc mặt lưng bằng kính.

Ngoài việc tung ra thêm màu mới là màu đỏ, các chip sử dụng trên iPhone thế hệ mới cũng sẽ là A11 (trên iPhone 7 hiện đang là A10). Với màn hình OLED, iPhone 8 cũng sẽ có màn hình với các cạnh được làm cong, viền màn hình mỏng và phím Home sẽ được tích hợp vào màn hình. Nếu các thông tin là chính xác, cả ba chiếc iPhone thế hệ mới có thể sẽ có vỏ được gia công hoàn toàn bằng kính hoặc bằng nhựa/aluminium.
5283Vote
45Vote
312Vote
29Vote
18Vote
4.7317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.