iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ

08 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 28909)
iPhone 2017 Có Thể Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Đỏ
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017 có thể sẽ bổ sung thêm phiên bản màu đỏ. Hiện các tùy chọn màu iPhone chỉ có Black, Jet Black, Silver, Gold và Rose Gold.

Trang blog Macotakara vốn có độ tin cậy khá cao, và cũng là nguồn tin đầu tiên công bố về việc iPhone 7 không có jack âm thanh 3.5 mm truyền thống hồi năm 2015. Ngoài ra, KGI cho biết, năm 2017 sẽ có sự xuất hiện của 3 mẫu iPhone mới, bao gồm iPhone 8 với màn hình OLED, không có phím vật lí, cùng với 2 bản nâng cấp tiếp theo cho iPhone 7/ 7 Plus.

Ngoài ra, trang Macotakara cho biết thêm, các sản phẩm thế hệ mới có thể sẽ là iPhone 7s/7s Plus. Trong khi trang KGI lại có quan điểm trái ngược, cho rằng iPhone8 sẽ có mặt lưng bằng kính tích hợp sạc không dây; còn Macotakara lại cho rằng iPhone8 không được tích hợp sạc không dây hoặc mặt lưng bằng kính.

Ngoài việc tung ra thêm màu mới là màu đỏ, các chip sử dụng trên iPhone thế hệ mới cũng sẽ là A11 (trên iPhone 7 hiện đang là A10). Với màn hình OLED, iPhone 8 cũng sẽ có màn hình với các cạnh được làm cong, viền màn hình mỏng và phím Home sẽ được tích hợp vào màn hình. Nếu các thông tin là chính xác, cả ba chiếc iPhone thế hệ mới có thể sẽ có vỏ được gia công hoàn toàn bằng kính hoặc bằng nhựa/aluminium.
5283Vote
45Vote
312Vote
29Vote
18Vote
4.7317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.