Chrome Trên Android Sẽ Cho Phép Tải Về Video Và Web Để Xem Offline

08 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 21350)
Chrome Trên Android Sẽ Cho Phép Tải Về Video Và Web Để Xem Offline
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Android Central đưa tin, Google Chrome sẽ được tích hợp chính thức tính năng download ở bản cập nhật mới có mã hiệu 55.0.2883.84, cho phép người dùng tải về video, bài hát và toàn bộ trang web để xem offline.

Người dùng Chrome Android sẽ sớm có thể truy cập và xem lại các nội dung yêu thích ngay cả khi không có mạng Internet. Người dùng cũng có thể chia sẻ mục "Tải xuống" với bạn bè qua tin nhắn, e-mail, hangouts hoặc các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, tính năng sẽ chỉ lưu lại nội dung tại ở thời điểm đó và không tự cập nhật ở khoảng thời gian về sau.


Bản cập nhật mới cũng sẽ đi cùng các bản sửa lỗi, cải thiện hiệu suất, bộ nhớ, tăng mức độ ổn định, kiểm soát từ sai chính tả trong các văn bản tốt hơn, mang tới một loạt các cải tiến trong giao diện tìm kiếm theo ngữ cảnh.

Hiện tại tính năng download mới chỉ được phát hành trên phiên bản Chrome Canary (dành cho các nhà phát triển). Người dùng muốn trải nghiệm trước có thể tải về qua liên kết: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chrome.canary&hl=en
56Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.