Chrome Trên Android Sẽ Cho Phép Tải Về Video Và Web Để Xem Offline

08 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 21394)
Chrome Trên Android Sẽ Cho Phép Tải Về Video Và Web Để Xem Offline
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Android Central đưa tin, Google Chrome sẽ được tích hợp chính thức tính năng download ở bản cập nhật mới có mã hiệu 55.0.2883.84, cho phép người dùng tải về video, bài hát và toàn bộ trang web để xem offline.

Người dùng Chrome Android sẽ sớm có thể truy cập và xem lại các nội dung yêu thích ngay cả khi không có mạng Internet. Người dùng cũng có thể chia sẻ mục "Tải xuống" với bạn bè qua tin nhắn, e-mail, hangouts hoặc các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, tính năng sẽ chỉ lưu lại nội dung tại ở thời điểm đó và không tự cập nhật ở khoảng thời gian về sau.


Bản cập nhật mới cũng sẽ đi cùng các bản sửa lỗi, cải thiện hiệu suất, bộ nhớ, tăng mức độ ổn định, kiểm soát từ sai chính tả trong các văn bản tốt hơn, mang tới một loạt các cải tiến trong giao diện tìm kiếm theo ngữ cảnh.

Hiện tại tính năng download mới chỉ được phát hành trên phiên bản Chrome Canary (dành cho các nhà phát triển). Người dùng muốn trải nghiệm trước có thể tải về qua liên kết: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chrome.canary&hl=en
56Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài