Thêm Thông Tin Rò Rỉ Về LG G6

09 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 27207)
Thêm Thông Tin Rò Rỉ Về LG G6
blank
Đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc LG G6 – kế nhiệm của thế hệ G5 của LG – được cho là sẽ có khả năng chống nước chống bụi, sạc không dây và hình thức thanh toán điện tử MST. Có vẻ như LG đang có nhiều dự định mang những cải tiến mới và đột phá lên chiếc flagship tiếp theo của hãng.

Thượng tuần tháng 12/2016, phóng viên David Ruddock đã thu thập thêm thông tin mới về LG G6. Theo nguồn tin giấu tên cho biết, LG sẽ sử dụng vật liệu kim loại có độ tương phản cao để làm mặt lưng của G6. Trong khi đó nhìn lại LG G5 đã sử dụng thiết kế kim loại nguyên khối và không có nắp lưng hay những trang trí sử dụng vật liệu khác như kính hay da. Việc sử dụng hợp chất giữa kim loại và kính có thể khiến máy có ngoại hình bóng bẩy hơn.


Tuy nhiên, LG có thể sẽ bỏ đi tính năng với pin tháo rời – một quyết định vốn sẽ gây nhiều tranh cãi nếu được hiện thực hóa. Có thể thấy quãng đường để LG thực hiện một chiếc smartphone kim loại nhưng vẫn thay pin được đã xa như thế nào, chẳng hạn như LG G5 và LG V20. Nó thể hiện óc sáng tạo mà không một hãng điện thoại nào có thể nghĩ tới trong suốt năm 2016.

Cuối cùng, Ruddock cho biết thêm, LG vẫn sẽ giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm chứ không chạy đua theo xu hướng hiện nay, buộc người dùng phải mua tai nghe Bluetooth không dây hay dùng cổng chuyển đổi phức tạp như Apple và Samsung. LG G6 cũng có thể sẽ sớm xuất hiện trong khoảng tháng 04/2017.
5182Vote
45Vote
37Vote
210Vote
12Vote
4.7206
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).