Samsung TouchWiz Đổi Tên Thành Samsung Experience

10 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 20194)
Samsung TouchWiz Đổi Tên Thành Samsung Experience
TouchWiz của Samsung đã ra đời từ năm 2010. Thượng tuần tháng 12/2016, cùng với việc nâng cấp hệ điều hành Android 7.0 cho những chiếc flagship của hãng, Samsung cũng tạm biệt với giao diện TouchWiz.

Theo đó, Samsung đã thay TouchWiz bằng một giao diện đẹp hơn, trong bản Nougat beta, hãng đã không còn dùng màu xanh và xanh lá cây làm điểm nhấn mà dùng màu xanh dương nhẹ. Giao diện mới được gọi là Samsung Experience.

blank

Trong bản beta Samsung phát hành cho người dùng Galaxy S7/S7 Edge ghi danh tham gia chương trình thử nghiệm. Ở phần cài đặt, tên của giao diện đã được đổi từ TouchWiz thành Experience. Theo trang Android Central, giao diện TouchWiz trong thời gian vừa qua không được Samsung chú trọng quảng bá, công ty cũng không còn sử dụng cái tên TouchWiz nhiều.

Tuy nhiên, có thể thấy launcher mặc định trên những chiếc Galaxy sẽ là "TouchWiz Home". Trước Samsung Experience, công ty từng có giao diện Grace UX trên Note7, nhưng có lẽ Samsung đang muốn xóa bỏ hết mọi thứ liên quan tới Note7 nên không tiếp tục dùng tên này. Dù có đổi tên thành Samsung Experience, giao diện của Samsung vẫn sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo mà nền tảng Android gốc không có.
516Vote
42Vote
36Vote
24Vote
110Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lập đỉnh, khi người Trung Quốc đi làm lại và các nhà máy dần mở cửa sau đợt nghỉ Tết kéo dài.
10 Tháng Hai 2020
Sự kiện MWC Barcelona 2020 sẽ áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn giữa dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
10 Tháng Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp NGC 7331 thường được mô tả là tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
10 Tháng Hai 2020
Tin tức 9 người trong một gia đình nhiễm virus corona sau bữa lẩu khiến cổ phiếu các hãng lẩu sáng ngày 10/02/2020 lao dốc.
10 Tháng Hai 2020
Bão Ciara càn quét Anh và Bắc Âu vào ngày 09/02/2020 khiến hàng trăm chuyến bay, tàu hỏa và nhiều hoạt động bị hủy