Samsung TouchWiz Đổi Tên Thành Samsung Experience

10 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 20285)
Samsung TouchWiz Đổi Tên Thành Samsung Experience
TouchWiz của Samsung đã ra đời từ năm 2010. Thượng tuần tháng 12/2016, cùng với việc nâng cấp hệ điều hành Android 7.0 cho những chiếc flagship của hãng, Samsung cũng tạm biệt với giao diện TouchWiz.

Theo đó, Samsung đã thay TouchWiz bằng một giao diện đẹp hơn, trong bản Nougat beta, hãng đã không còn dùng màu xanh và xanh lá cây làm điểm nhấn mà dùng màu xanh dương nhẹ. Giao diện mới được gọi là Samsung Experience.

blank

Trong bản beta Samsung phát hành cho người dùng Galaxy S7/S7 Edge ghi danh tham gia chương trình thử nghiệm. Ở phần cài đặt, tên của giao diện đã được đổi từ TouchWiz thành Experience. Theo trang Android Central, giao diện TouchWiz trong thời gian vừa qua không được Samsung chú trọng quảng bá, công ty cũng không còn sử dụng cái tên TouchWiz nhiều.

Tuy nhiên, có thể thấy launcher mặc định trên những chiếc Galaxy sẽ là "TouchWiz Home". Trước Samsung Experience, công ty từng có giao diện Grace UX trên Note7, nhưng có lẽ Samsung đang muốn xóa bỏ hết mọi thứ liên quan tới Note7 nên không tiếp tục dùng tên này. Dù có đổi tên thành Samsung Experience, giao diện của Samsung vẫn sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo mà nền tảng Android gốc không có.
516Vote
42Vote
36Vote
24Vote
110Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Google gửi email cho toàn bộ nhân viên, thông báo quyết định đuổi việc 4 nhân viên vì vi phạm chính sách bảo vệ dữ liệu.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc Intel tự mình sản xuất chip modem 5G để tích hợp vào bộ vi xử lý máy tính có vẻ như là điều bất khả thi.
27 Tháng Mười Một 2019
tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
26 Tháng Mười Một 2019
Cách duy nhất để nhớ được là liên tục nhắc lại nó trong đầu.
26 Tháng Mười Một 2019
Mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã bị cuộc chiến thương mại song phương kéo dài 1.5 năm đẩy xuống mức thấp.
26 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã thêm một yếu tố vào danh sách những công cụ gây ra ô nhiễm môi trường. Nó đến từ những chiếc lốp xe.