Samsung TouchWiz Đổi Tên Thành Samsung Experience

10 Tháng Mười Hai 20167:00 CH(Xem: 20466)
Samsung TouchWiz Đổi Tên Thành Samsung Experience
TouchWiz của Samsung đã ra đời từ năm 2010. Thượng tuần tháng 12/2016, cùng với việc nâng cấp hệ điều hành Android 7.0 cho những chiếc flagship của hãng, Samsung cũng tạm biệt với giao diện TouchWiz.

Theo đó, Samsung đã thay TouchWiz bằng một giao diện đẹp hơn, trong bản Nougat beta, hãng đã không còn dùng màu xanh và xanh lá cây làm điểm nhấn mà dùng màu xanh dương nhẹ. Giao diện mới được gọi là Samsung Experience.

blank

Trong bản beta Samsung phát hành cho người dùng Galaxy S7/S7 Edge ghi danh tham gia chương trình thử nghiệm. Ở phần cài đặt, tên của giao diện đã được đổi từ TouchWiz thành Experience. Theo trang Android Central, giao diện TouchWiz trong thời gian vừa qua không được Samsung chú trọng quảng bá, công ty cũng không còn sử dụng cái tên TouchWiz nhiều.

Tuy nhiên, có thể thấy launcher mặc định trên những chiếc Galaxy sẽ là "TouchWiz Home". Trước Samsung Experience, công ty từng có giao diện Grace UX trên Note7, nhưng có lẽ Samsung đang muốn xóa bỏ hết mọi thứ liên quan tới Note7 nên không tiếp tục dùng tên này. Dù có đổi tên thành Samsung Experience, giao diện của Samsung vẫn sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo mà nền tảng Android gốc không có.
516Vote
42Vote
36Vote
24Vote
110Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.