TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017

10 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27679)
TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model. Đặc biệt, mức giá khởi điểm của sản phẩm chỉ vào khoảng 2,000 USD, thấp hơn cả model rẻ nhất của LG.

Theo đó, Sony sẽ chính thức giới thiệu loạt TV đời mới tại triễn lại CES 2017. Công ty dự kiến doanh số của phiên bản 55 inch và 65 inch lần lượt khoảng 80,000 chiếc và 120,000 chiếc. Tính đến tháng 12/2016, hiện 55 inch là kích thước TV OLED được ưa chuộng nhất của LG. Có vẻ như Sony sẽ tập trung đến phân khúc kích thước lớn, để tránh phải cạnh tranh trực tiếp với LG.

Mức giá của phiên bản 55 inch và 65 inch sẽ lần lượt là 1,999 USD và 2,999 USD. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là một mức giá gây sốc. Để dễ so sánh, dòng OLED giá rẻ B6 của LG hiện đang bán với giá 2,300 USD cho bản 55 inch, và 3300 USD cho phiên bản 65 inch. Có thể thấy Sony sẽ tập trung vào phân khúc đại chúng với mức giá dễ chịu, rút kinh nghiệm từ thất bại của Panasonic ở phân khúc cao cấp và sự thành công của những dòng giá rẻ từ LG.

Ngoài ra, điều này cũng là dấu hiệu hứa hẹn giá TV OLED sẽ tiếp tục giảm mạnh trong năm 2017, và LG với truyền thống của hãng cũng sẽ tung ra những model giá rẻ hơn nữa. Người dùng sẽ được lợi nhiều nhất. CES 2017 dự kiến sẽ tổ chức tại Las Vegas từ ngày 04/01/2017.
557Vote
47Vote
311Vote
216Vote
116Vote
3.7107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.