TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017

10 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27782)
TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model. Đặc biệt, mức giá khởi điểm của sản phẩm chỉ vào khoảng 2,000 USD, thấp hơn cả model rẻ nhất của LG.

Theo đó, Sony sẽ chính thức giới thiệu loạt TV đời mới tại triễn lại CES 2017. Công ty dự kiến doanh số của phiên bản 55 inch và 65 inch lần lượt khoảng 80,000 chiếc và 120,000 chiếc. Tính đến tháng 12/2016, hiện 55 inch là kích thước TV OLED được ưa chuộng nhất của LG. Có vẻ như Sony sẽ tập trung đến phân khúc kích thước lớn, để tránh phải cạnh tranh trực tiếp với LG.

Mức giá của phiên bản 55 inch và 65 inch sẽ lần lượt là 1,999 USD và 2,999 USD. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là một mức giá gây sốc. Để dễ so sánh, dòng OLED giá rẻ B6 của LG hiện đang bán với giá 2,300 USD cho bản 55 inch, và 3300 USD cho phiên bản 65 inch. Có thể thấy Sony sẽ tập trung vào phân khúc đại chúng với mức giá dễ chịu, rút kinh nghiệm từ thất bại của Panasonic ở phân khúc cao cấp và sự thành công của những dòng giá rẻ từ LG.

Ngoài ra, điều này cũng là dấu hiệu hứa hẹn giá TV OLED sẽ tiếp tục giảm mạnh trong năm 2017, và LG với truyền thống của hãng cũng sẽ tung ra những model giá rẻ hơn nữa. Người dùng sẽ được lợi nhiều nhất. CES 2017 dự kiến sẽ tổ chức tại Las Vegas từ ngày 04/01/2017.
557Vote
47Vote
311Vote
216Vote
116Vote
3.7107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.