TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017

10 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27795)
TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model. Đặc biệt, mức giá khởi điểm của sản phẩm chỉ vào khoảng 2,000 USD, thấp hơn cả model rẻ nhất của LG.

Theo đó, Sony sẽ chính thức giới thiệu loạt TV đời mới tại triễn lại CES 2017. Công ty dự kiến doanh số của phiên bản 55 inch và 65 inch lần lượt khoảng 80,000 chiếc và 120,000 chiếc. Tính đến tháng 12/2016, hiện 55 inch là kích thước TV OLED được ưa chuộng nhất của LG. Có vẻ như Sony sẽ tập trung đến phân khúc kích thước lớn, để tránh phải cạnh tranh trực tiếp với LG.

Mức giá của phiên bản 55 inch và 65 inch sẽ lần lượt là 1,999 USD và 2,999 USD. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là một mức giá gây sốc. Để dễ so sánh, dòng OLED giá rẻ B6 của LG hiện đang bán với giá 2,300 USD cho bản 55 inch, và 3300 USD cho phiên bản 65 inch. Có thể thấy Sony sẽ tập trung vào phân khúc đại chúng với mức giá dễ chịu, rút kinh nghiệm từ thất bại của Panasonic ở phân khúc cao cấp và sự thành công của những dòng giá rẻ từ LG.

Ngoài ra, điều này cũng là dấu hiệu hứa hẹn giá TV OLED sẽ tiếp tục giảm mạnh trong năm 2017, và LG với truyền thống của hãng cũng sẽ tung ra những model giá rẻ hơn nữa. Người dùng sẽ được lợi nhiều nhất. CES 2017 dự kiến sẽ tổ chức tại Las Vegas từ ngày 04/01/2017.
557Vote
47Vote
311Vote
216Vote
116Vote
3.7107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.