TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017

10 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27824)
TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model. Đặc biệt, mức giá khởi điểm của sản phẩm chỉ vào khoảng 2,000 USD, thấp hơn cả model rẻ nhất của LG.

Theo đó, Sony sẽ chính thức giới thiệu loạt TV đời mới tại triễn lại CES 2017. Công ty dự kiến doanh số của phiên bản 55 inch và 65 inch lần lượt khoảng 80,000 chiếc và 120,000 chiếc. Tính đến tháng 12/2016, hiện 55 inch là kích thước TV OLED được ưa chuộng nhất của LG. Có vẻ như Sony sẽ tập trung đến phân khúc kích thước lớn, để tránh phải cạnh tranh trực tiếp với LG.

Mức giá của phiên bản 55 inch và 65 inch sẽ lần lượt là 1,999 USD và 2,999 USD. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là một mức giá gây sốc. Để dễ so sánh, dòng OLED giá rẻ B6 của LG hiện đang bán với giá 2,300 USD cho bản 55 inch, và 3300 USD cho phiên bản 65 inch. Có thể thấy Sony sẽ tập trung vào phân khúc đại chúng với mức giá dễ chịu, rút kinh nghiệm từ thất bại của Panasonic ở phân khúc cao cấp và sự thành công của những dòng giá rẻ từ LG.

Ngoài ra, điều này cũng là dấu hiệu hứa hẹn giá TV OLED sẽ tiếp tục giảm mạnh trong năm 2017, và LG với truyền thống của hãng cũng sẽ tung ra những model giá rẻ hơn nữa. Người dùng sẽ được lợi nhiều nhất. CES 2017 dự kiến sẽ tổ chức tại Las Vegas từ ngày 04/01/2017.
557Vote
47Vote
311Vote
216Vote
116Vote
3.7107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2019
Nghị viện Châu Âu đã quyết liệt bỏ phiếu trong nỗ lực cấm việc sử dụng nhựa dùng một lần bao gồm ống hút, tăm bông, dao kéo nhựa với hy vọng sẽ thuyết phục người dân chuyển sang sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường. Trước bối cảnh ô nhiễm môi trường biển đang ở mức đáng báo động, lệnh cấm sẽ có hiệu lực tại tất cả các quốc gia thành viên EU.
08 Tháng Tư 2019
Theo các thông số đầu tiên, trên một lõi ARM Cortex-A72, tiến trình 5nm của TSMC sẽ mang đến mật độ bóng bán dẫn gấp 1.8 lần và tốc độ xung nhịp tăng 15% so với tiến trình 7nm, và đó là các kết quả chỉ dựa trên riêng việc tinh chỉnh tiến trình sản xuất. TSMC cũng nhấn mạnh rằng kỹ thuật EUV thế hệ thứ hai sẽ không chỉ đơn giản hóa quá trình sản xuất mà còn mang lại hiệu suất cao vượt trội hơn, cho phép hoàn thiện kỹ thuật sản xuất nhanh hơn.
08 Tháng Tư 2019
Qua những thông tin thu được, nhà chức trách sẽ xác định xem các điều khoản trên có công bằng cho game thủ hay không, việc hủy bỏ hay hoàn trả tiền có khó khăn không và quy trình tự gia hạn có minh bạch không.
08 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong khi các báo cáo vào tuần trước cho thấy Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung modem 5G cho phiên bản iPhone sắp ra mắt, Cristiano Amon, chủ tịch Qualcomm, cho biết công ty sẵn lòng giúp đỡ nếu Apple muốn.
08 Tháng Tư 2019
Nếu Scorpius trông cũng tráng lệ như vầy khi nhìn mắt thường, con người sẽ dễ nhớ đến nó hơn.
08 Tháng Tư 2019
Với việc thị trường tai nghe true wireless đang sôi động như hiện nay, động thái tham gia xu hướng mới của Amazon cũng là điều dễ hiểu.