TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017

10 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27888)
TV OLED Của Sony Sẽ Sớm Ra Mắt Trong Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model. Đặc biệt, mức giá khởi điểm của sản phẩm chỉ vào khoảng 2,000 USD, thấp hơn cả model rẻ nhất của LG.

Theo đó, Sony sẽ chính thức giới thiệu loạt TV đời mới tại triễn lại CES 2017. Công ty dự kiến doanh số của phiên bản 55 inch và 65 inch lần lượt khoảng 80,000 chiếc và 120,000 chiếc. Tính đến tháng 12/2016, hiện 55 inch là kích thước TV OLED được ưa chuộng nhất của LG. Có vẻ như Sony sẽ tập trung đến phân khúc kích thước lớn, để tránh phải cạnh tranh trực tiếp với LG.

Mức giá của phiên bản 55 inch và 65 inch sẽ lần lượt là 1,999 USD và 2,999 USD. Nếu các thông tin là chính xác, đây sẽ là một mức giá gây sốc. Để dễ so sánh, dòng OLED giá rẻ B6 của LG hiện đang bán với giá 2,300 USD cho bản 55 inch, và 3300 USD cho phiên bản 65 inch. Có thể thấy Sony sẽ tập trung vào phân khúc đại chúng với mức giá dễ chịu, rút kinh nghiệm từ thất bại của Panasonic ở phân khúc cao cấp và sự thành công của những dòng giá rẻ từ LG.

Ngoài ra, điều này cũng là dấu hiệu hứa hẹn giá TV OLED sẽ tiếp tục giảm mạnh trong năm 2017, và LG với truyền thống của hãng cũng sẽ tung ra những model giá rẻ hơn nữa. Người dùng sẽ được lợi nhiều nhất. CES 2017 dự kiến sẽ tổ chức tại Las Vegas từ ngày 04/01/2017.
557Vote
47Vote
311Vote
216Vote
116Vote
3.7107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Khoa học đã vài lần chứng kiến trạng thái siêu rắn – "super solid", một trạng thái vật chất có cấu trúc tinh thể của một chất rắn nhưng lại có thể chảy được như chất lỏng, nhưng ta vẫn chưa khẳng định được trạng thái super solid tồn tại. Ta cần những dữ kiện chắc chắn hơn là những quan sát đơn thuần. Vì vậy, giới khoa học rất chú ý tới bản nghiên cứu khoa học mới, với những chứng cứ mới cho thấy trạng thái super solid có thể tồn tại.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một start-up Nga có tên là StartRocket đã công bố kế hoạch treo biển quảng cáo khổng lồ trên quỹ đạo thấp của Trái Đất vào đầu năm 2021.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo kênh NHK World, kể từ tháng 02/2019, chính phủ Nhật Bản sẽ thử cố gắng hội nhập và can thiệp vào các thiết bị có khả năng kết nối Internet trong nước, không chỉ ở nhà riêng mà còn cả ở các cơ quan công sở và trường học.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trong một thông cáo báo chí, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết họ đang theo đuổi các cáo buộc hình sự chống lại hãng công nghệ Trung Quốc Huawei với hàng loạt tội danh khác nhau.
29 Tháng Giêng 2019
Có một con đường nối từ phía Bắc đến Nam Thập Tự (Southern Cross) nhưng ta phải ở đúng nơi và đúng lúc để có thể nhìn thấy nó. Con đường, như trong hình, thực ra chính là dải trung tâm của Dải Ngân hà của chúng ta; còn “đúng chỗ” trong trường hợp này là đêm Laguna Cejar ở Salar de Atacama của Bắc Chile; và “đúng lúc” là vào đầu tháng 10, ngay sau khi mặt trời lặn.
29 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Surface Phone dường như không có thông tin gì mới, nhưng rõ ràng smartphone màn hình gập là một xu hướng mới và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Việc Microsoft im hơi lặng tiếng không có nghĩa là các đối tác của công ty đã từ bỏ ý tưởng một chiếc smartphone màn hình gập. Tháng 01/2019, Letsgodigital đã phát hiện một bằng sáng chế của Intel về một chiếc smartphone/ tablet màn hình gập với thiết kế gập 3 phần màn hình ngày càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.