Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

29 Tháng Tám 201412:08 SA(Xem: 19253)
Chiếc Ví Thông Minh Kết Nối Với Điện Thoại Giúp Tránh Bị Mất Hoặc Thất Lạc

blank

Đây là một giải pháp hay giúp loại bỏ cơn ác mộng về những chiếc điện thoại bị mất. SmartWallet là một sản phẩm của StreetSmart có trụ sở ở Boston. Nó là một chiếc ví da có Bluetooth LE cũng giống như một bộ sạc dự phòng. Nhờ vào kết nối giữa điện thoại với ví, nó sẽ giảm tối thiểu khả năng làm mất cả ví và điện thoại của chúng ta.

Samuel Pofcher, nhà đồng sáng lập StreetSmart, cho biết “ Chúng tôi hiểu cách tiếp cận phổ biến nhất để phát triển công nghệ mang mặc là làm cho các thiết bị có thêm nhiều mục đích sử dụng sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phụ kiện dễ dàng hòa hợp với xã hội vì nó là thứ mà tất cả mọi người đều đang sử dụng.”

Sáng tạo hay không thì công nghệ mang mặc vẫn đang phải đối mặt với một trở ngại rất lớn, người tiêu dùng vẫn còn đang làm quen với ý tưởng về các công cụ tiện ích mang mặc trên người. Nhưng PofcherStephen Lamarre, người đồng sáng lập, sẽ tiếp tục nghiên cứu công nghệ dệt đan vào các vật dụng hàng ngày.

Phương thức hoạt động của chiếc ví thông minh này là khi điện thoại đã được kết nối với SmartWallet, cả 2 sẽ luôn luôn giám sát nhau. Nếu để quên ví ở đâu đó, điện thoại sẽ nhắc nhở bạn. Nếu đánh rơi trên đường về nhà, ứng dụng SmartWallet sẽ chỉ ra cho bạn tọa độ vị trí của chiếc ví qua bản đồ tọa độ GPS mới nhất. Trường hợp bạn để quên ví trong phòng, ứng dụng SmartWallet có thể tạo ra âm thanh đổ chuông nhờ vào loa nhỏ được tích hợp trong ví, làm nó ‘kêu’ lên.

Ngược lại, nếu bạn thất lạc điện thoại (và nó vẫn nằm trong phạm vi Bluetooth), bạn có thể sử dụng SmartWallet để làm cho điện thoại reo lên. Tính năng này rất thuận tiện cho những khi ta để quên điện thoại đâu đó trong nhà. Tuy nhiên không có nghĩa là nó sẽ giúp điện thoại thoát khỏi tay trộm cắp.

Ví thông minh được tặng kèm một pin sạc dự phòng, giúp tăng thêm tuổi thọ pin lên 66%. SmartWallit hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter với mục tiêu 35.000 USD, và lúc đầu sẽ được ra mắt với 4 mẫu thiết kế.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.