Thêm Thông Tin Về Smartphone Mang Thương Hiệu Nokia

11 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 21806)
Thêm Thông Tin Về Smartphone Mang Thương Hiệu Nokia
blank
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.

Trung tuần tháng 12/2016, trang PhoneArena đưa tin, chiếc smartphone Android của Nokia sẽ được giới thiệu bởi HMD Global trong sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra vào tháng 02/2017 tại Barcelona.

Được biết, tên mã của smartphone là Nokia D1C, dự kiến sẽ có 2 phiên bản khác nhau về kích thước màn hình và dung lượng RAM. Phiên bản có giá 200 USD sẽ được trang bị RAM 3GB, màn hình 5.5 inch full HD. Còn phiên bản giá 150 USD sẽ có màn hình 5 inch và RAM 2GB. Theo các báo cáo trước đây, model giá rẻ sẽ có camera chính 13 MP, còn phiên bản có giá cao hơn được trang bị camera 16 MP.


Các thông số kỹ thuật khác của 2 model gần như tương tự nhau, bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, chip đồ họa Adreno 505, bộ nhớ trong 16 GB và camera trước 8 MP, và sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.

Có thể thấy, đây là chiến lược cần thiết giúp Nokia có thể giành được nhiều thị phần. Và lợi nhuận ban đầu sẽ được đặt ở mức thấp để mở đường phát triển cho các model smartphone Android của Nokia trong thời gian dài.
523Vote
44Vote
312Vote
211Vote
14Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.