Thêm Thông Tin Về Smartphone Mang Thương Hiệu Nokia

11 Tháng Mười Hai 201610:00 CH(Xem: 21618)
Thêm Thông Tin Về Smartphone Mang Thương Hiệu Nokia
blank
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.

Trung tuần tháng 12/2016, trang PhoneArena đưa tin, chiếc smartphone Android của Nokia sẽ được giới thiệu bởi HMD Global trong sự kiện Mobile World Congress (MWC) diễn ra vào tháng 02/2017 tại Barcelona.

Được biết, tên mã của smartphone là Nokia D1C, dự kiến sẽ có 2 phiên bản khác nhau về kích thước màn hình và dung lượng RAM. Phiên bản có giá 200 USD sẽ được trang bị RAM 3GB, màn hình 5.5 inch full HD. Còn phiên bản giá 150 USD sẽ có màn hình 5 inch và RAM 2GB. Theo các báo cáo trước đây, model giá rẻ sẽ có camera chính 13 MP, còn phiên bản có giá cao hơn được trang bị camera 16 MP.


Các thông số kỹ thuật khác của 2 model gần như tương tự nhau, bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, chip đồ họa Adreno 505, bộ nhớ trong 16 GB và camera trước 8 MP, và sẽ chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.

Có thể thấy, đây là chiến lược cần thiết giúp Nokia có thể giành được nhiều thị phần. Và lợi nhuận ban đầu sẽ được đặt ở mức thấp để mở đường phát triển cho các model smartphone Android của Nokia trong thời gian dài.
523Vote
44Vote
312Vote
211Vote
14Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.