Apple Bổ Sung Report Junk – Nút Báo Cáo Vấn Nạn Lời Mời Rác Trong iCloud Calendar

12 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 20692)
Apple Bổ Sung Report Junk – Nút Báo Cáo Vấn Nạn Lời Mời Rác Trong iCloud Calendar
blank
Trong năm 2016, iCloud Calendar đã xuất hiện tình trạng lời mời rác, xảy ra rất thường xuyên và phổ biến, khiến Apple nhận nhiều lời phàn nàn từ người dùng.

Trung tuần tháng 12/2016, Apple đã bổ sung thêm nút bấm “Report Junk” cho ứng dụng lịch trên trang Cloud.com, có thể sẽ sớm được tích hợp vào trong bản cập nhật iOS sắp tới. Trước đó, một phát ngôn viên của Apple cũng đã gửi lời xin lỗi đến người dùng về việc các lời mời rác xuất hiện nhan nhản và liên tục trên ứng dụng Lịch (Calendar).

Được biết, khi nút bấm “Report Junk” được kích hoạt, nó sẽ mở ra một cửa sổ mới, người dùng sẽ đánh dấu vào để nhận biết đó là spam, sau đó các tin spam từ cùng một nguồn cũng sẽ được liệt vào danh sách, và chúng vĩnh viễn sẽ không hiện trong iCloud Calendar nữa. Động thái cũng sẽ giúp Apple cải thiện được bộ lọc, vốn là nguyên nhân khiến xuất hiện các lời mời rác.

Ngoài ra, Tamag901, thành viên từ trang Reddit chia sẻ thêm, đại diện của Apple cũng đã đề cập việc hãng cũng sẽ trang bị thêm nút “Report Junk” cho ứng dụng Calendar trên iOS. “Report Junk” có thể sẽ xuất hiện từ bản cập nhật iOS 10.2 chính thức, nhiều khả năng sẽ được phát hành ngay trong tháng 12/2016.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.