Apple Bổ Sung Report Junk – Nút Báo Cáo Vấn Nạn Lời Mời Rác Trong iCloud Calendar

12 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 21070)
Apple Bổ Sung Report Junk – Nút Báo Cáo Vấn Nạn Lời Mời Rác Trong iCloud Calendar
blank
Trong năm 2016, iCloud Calendar đã xuất hiện tình trạng lời mời rác, xảy ra rất thường xuyên và phổ biến, khiến Apple nhận nhiều lời phàn nàn từ người dùng.

Trung tuần tháng 12/2016, Apple đã bổ sung thêm nút bấm “Report Junk” cho ứng dụng lịch trên trang Cloud.com, có thể sẽ sớm được tích hợp vào trong bản cập nhật iOS sắp tới. Trước đó, một phát ngôn viên của Apple cũng đã gửi lời xin lỗi đến người dùng về việc các lời mời rác xuất hiện nhan nhản và liên tục trên ứng dụng Lịch (Calendar).

Được biết, khi nút bấm “Report Junk” được kích hoạt, nó sẽ mở ra một cửa sổ mới, người dùng sẽ đánh dấu vào để nhận biết đó là spam, sau đó các tin spam từ cùng một nguồn cũng sẽ được liệt vào danh sách, và chúng vĩnh viễn sẽ không hiện trong iCloud Calendar nữa. Động thái cũng sẽ giúp Apple cải thiện được bộ lọc, vốn là nguyên nhân khiến xuất hiện các lời mời rác.

Ngoài ra, Tamag901, thành viên từ trang Reddit chia sẻ thêm, đại diện của Apple cũng đã đề cập việc hãng cũng sẽ trang bị thêm nút “Report Junk” cho ứng dụng Calendar trên iOS. “Report Junk” có thể sẽ xuất hiện từ bản cập nhật iOS 10.2 chính thức, nhiều khả năng sẽ được phát hành ngay trong tháng 12/2016.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.