Apple Bổ Sung Report Junk – Nút Báo Cáo Vấn Nạn Lời Mời Rác Trong iCloud Calendar

12 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 20748)
Apple Bổ Sung Report Junk – Nút Báo Cáo Vấn Nạn Lời Mời Rác Trong iCloud Calendar
blank
Trong năm 2016, iCloud Calendar đã xuất hiện tình trạng lời mời rác, xảy ra rất thường xuyên và phổ biến, khiến Apple nhận nhiều lời phàn nàn từ người dùng.

Trung tuần tháng 12/2016, Apple đã bổ sung thêm nút bấm “Report Junk” cho ứng dụng lịch trên trang Cloud.com, có thể sẽ sớm được tích hợp vào trong bản cập nhật iOS sắp tới. Trước đó, một phát ngôn viên của Apple cũng đã gửi lời xin lỗi đến người dùng về việc các lời mời rác xuất hiện nhan nhản và liên tục trên ứng dụng Lịch (Calendar).

Được biết, khi nút bấm “Report Junk” được kích hoạt, nó sẽ mở ra một cửa sổ mới, người dùng sẽ đánh dấu vào để nhận biết đó là spam, sau đó các tin spam từ cùng một nguồn cũng sẽ được liệt vào danh sách, và chúng vĩnh viễn sẽ không hiện trong iCloud Calendar nữa. Động thái cũng sẽ giúp Apple cải thiện được bộ lọc, vốn là nguyên nhân khiến xuất hiện các lời mời rác.

Ngoài ra, Tamag901, thành viên từ trang Reddit chia sẻ thêm, đại diện của Apple cũng đã đề cập việc hãng cũng sẽ trang bị thêm nút “Report Junk” cho ứng dụng Calendar trên iOS. “Report Junk” có thể sẽ xuất hiện từ bản cập nhật iOS 10.2 chính thức, nhiều khả năng sẽ được phát hành ngay trong tháng 12/2016.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.