Các CEO Công Nghệ Sẽ Cùng Họp Hội Nghị Bàn Tròn Với Tổng Thống Donald Trump

13 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21603)
Các CEO Công Nghệ Sẽ Cùng Họp Hội Nghị Bàn Tròn Với Tổng Thống Donald Trump
blank
Trung tuần tháng 12/2016, nhiều trang tin đồng loạt cho biết, các vị lãnh đạo nổi tiếng trong làng công nghệ từ khắp nơi trên thế giới sẽ gặp mặt Tổng Thống Mỹ tương lai, ông Donald Trump trong một cuộc hội nghị bàn tròn.

Theo đó, cuộc họp mặt sẽ diễn ra vào ngày 14/12/2016 ở tòa nhà Trump Tower.. Trong danh sách các vị lãnh đạo công nghệ tham gia có những nhân vật đáng chú ý như Tim Cook (CEO của Apple), Satya Nadella (CEO của Microsoft), Larry Page (CEO của Google), Sheryl Sandberg (COO của Facebook) và Ginni Rometty (CEO của IBM).

Jeff Bezos, CEO Amazon, cũng được mời tham dự. Tuy nhiên, hiện chưa chắc Jeff Bezos sẽ đến dự hội nghị hay không, vì trước đó ông đã khá thẳng thắn trong vấn đề chỉ trích tỷ phú Donald Trump trong cuộc bầu chọn Tổng Thống Mỹ. Đồng thời, phía ông Donald Trump đã có nhiều cuộc va chạm với trang báo Washington Post – thuộc sở hữu Jeff Bezos – trong quá trình tranh cử. Trên trang Twitter cũng đã từng chứng kiến nhiều bài đăng không hay về Amazon của Donald Trump.

Hầu hết những người tham dự đã không tuyên bố công khai sẽ gặp Trump, ngoại trừ Chuck Robbins CEO Cisco, và CEO của Oracle là Safra Catz. Hiện cũng chưa rõ chủ đề chính của cuộc gặp mặt. Theo các chuyên gia dự đoán, trong đó ông Donald Trump sẽ nhắc đến việc khuyên nhủ các công ty đặt nhà máy sản xuất tại Mỹ để tạo việc làm cho người dân bản địa.
59Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.