Các CEO Công Nghệ Sẽ Cùng Họp Hội Nghị Bàn Tròn Với Tổng Thống Donald Trump

13 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21748)
Các CEO Công Nghệ Sẽ Cùng Họp Hội Nghị Bàn Tròn Với Tổng Thống Donald Trump
blank
Trung tuần tháng 12/2016, nhiều trang tin đồng loạt cho biết, các vị lãnh đạo nổi tiếng trong làng công nghệ từ khắp nơi trên thế giới sẽ gặp mặt Tổng Thống Mỹ tương lai, ông Donald Trump trong một cuộc hội nghị bàn tròn.

Theo đó, cuộc họp mặt sẽ diễn ra vào ngày 14/12/2016 ở tòa nhà Trump Tower.. Trong danh sách các vị lãnh đạo công nghệ tham gia có những nhân vật đáng chú ý như Tim Cook (CEO của Apple), Satya Nadella (CEO của Microsoft), Larry Page (CEO của Google), Sheryl Sandberg (COO của Facebook) và Ginni Rometty (CEO của IBM).

Jeff Bezos, CEO Amazon, cũng được mời tham dự. Tuy nhiên, hiện chưa chắc Jeff Bezos sẽ đến dự hội nghị hay không, vì trước đó ông đã khá thẳng thắn trong vấn đề chỉ trích tỷ phú Donald Trump trong cuộc bầu chọn Tổng Thống Mỹ. Đồng thời, phía ông Donald Trump đã có nhiều cuộc va chạm với trang báo Washington Post – thuộc sở hữu Jeff Bezos – trong quá trình tranh cử. Trên trang Twitter cũng đã từng chứng kiến nhiều bài đăng không hay về Amazon của Donald Trump.

Hầu hết những người tham dự đã không tuyên bố công khai sẽ gặp Trump, ngoại trừ Chuck Robbins CEO Cisco, và CEO của Oracle là Safra Catz. Hiện cũng chưa rõ chủ đề chính của cuộc gặp mặt. Theo các chuyên gia dự đoán, trong đó ông Donald Trump sẽ nhắc đến việc khuyên nhủ các công ty đặt nhà máy sản xuất tại Mỹ để tạo việc làm cho người dân bản địa.
59Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2019
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
28 Tháng Ba 2019
Messier 15 là một di tích 13 tỷ năm tuổi của những năm đầu hình thành của thiên hà chúng ta, một trong khoảng 170 cụm sao cầu vẫn đang lang bạt vòng quanh Dải Ngân hà. Đường kính khoảng 200 năm ánh sáng, nó nằm cách Trái đất khoảng 35,000 năm ánh sáng trong hướng chòm sao Pegasus.
28 Tháng Ba 2019
Dù nhiên liệu hydro giúp loại bỏ ô nhiễm khí thải nhưng phần lớn nó lại được làm từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Bên cạnh đó, còn một nguồn sạch hơn có thể sử dụng để chế tạo nhiên liệu hydro, đó là nước. Với điện tích có sẵn trong môi trường nước, ta có thể tách hydro ra khỏi oxy để thu được nguồn hydro tinh khiết.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung công bố cấu hình bộ nhớ HBM dành cho card đồ họa và thế hệ HBM2E mới nhất. Hiệu năng sẽ cao hơn 33%, dung lượng cũng tăng gấp đôi. Hiện Samsung vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng bộ nhớ mới nhưng hoạt động phát triển đã hoàn tất.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.