Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng

13 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 28501)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng
blank
Gần cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ Galaxy S8 để thống nhất một loại màn hình cong hai cạnh (Dual-edge).

Tuy nhiên, trung tuần tháng 12/2016, nhiều nguồn tin trong ngành công nghiệp di động lại nhận định rằng, Samsung sẽ khó có khả năng loại bỏ tùy chọn màn hình phẳng trên Galaxy S8, vì không thể đáp ứng đủ lượng tấm nền màn hình cong cần thiết nếu không đồng thời sản xuất cả phiên bản màn hình phẳng.

Trước đó, thế hệ Galaxy S8 đã được đồn đoán sẽ là một chiến lược hoàn toàn mới của Samsung so với 2 model Galaxy S6 và Galaxy S7 hiện hành với màn hình cong hai cạnh, được áp dụng trên cả 2 phiên bản 5.7 inch và 6.2 inch. Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ có thể sở hữu thiết kế không viền với tỷ lệ diện tích màn hình so với toàn bộ lên tới 90%.

Theo nhận định của Choo Dae-young, nhà phân tích thuộc Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc: “Rõ ràng không có nhu cầu quá cao dành cho các thiết bị sử dụng màn hình cong 2 cạnh, vì đối với rất nhiều người dùng, thiết kế này vẫn rất bất tiện khi có thể vô tình chạm vào phần màn hình vát cong ở 2 cạnh thiết bị. Bên cạnh đó, việc áp dụng thiết kế màn hình không viền cũng không quá khả quan cho các thiết bị di động cỡ nhỏ như smartphone. Thiết kế này phù hợp với các thiết bị cỡ lớn như TV hơn”

Cùng với việc Apple gần như chắc chắn sẽ tham gia vào xu hướng màn hình cong 2 cạnh trên iPhone 8 trong năm 2017. Các nhà phân tích cũng đã không quá khắt khe khi nhận định rằng Samsung sẽ không thể sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu màn hình cong để tự tin loại bỏ hoàn toàn phiên bản màn hình phẳng trên Galaxy S8.
537Vote
42Vote
39Vote
29Vote
15Vote
3.962
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.