Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng

13 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 29139)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng
blank
Gần cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ Galaxy S8 để thống nhất một loại màn hình cong hai cạnh (Dual-edge).

Tuy nhiên, trung tuần tháng 12/2016, nhiều nguồn tin trong ngành công nghiệp di động lại nhận định rằng, Samsung sẽ khó có khả năng loại bỏ tùy chọn màn hình phẳng trên Galaxy S8, vì không thể đáp ứng đủ lượng tấm nền màn hình cong cần thiết nếu không đồng thời sản xuất cả phiên bản màn hình phẳng.

Trước đó, thế hệ Galaxy S8 đã được đồn đoán sẽ là một chiến lược hoàn toàn mới của Samsung so với 2 model Galaxy S6 và Galaxy S7 hiện hành với màn hình cong hai cạnh, được áp dụng trên cả 2 phiên bản 5.7 inch và 6.2 inch. Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ có thể sở hữu thiết kế không viền với tỷ lệ diện tích màn hình so với toàn bộ lên tới 90%.

Theo nhận định của Choo Dae-young, nhà phân tích thuộc Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc: “Rõ ràng không có nhu cầu quá cao dành cho các thiết bị sử dụng màn hình cong 2 cạnh, vì đối với rất nhiều người dùng, thiết kế này vẫn rất bất tiện khi có thể vô tình chạm vào phần màn hình vát cong ở 2 cạnh thiết bị. Bên cạnh đó, việc áp dụng thiết kế màn hình không viền cũng không quá khả quan cho các thiết bị di động cỡ nhỏ như smartphone. Thiết kế này phù hợp với các thiết bị cỡ lớn như TV hơn”

Cùng với việc Apple gần như chắc chắn sẽ tham gia vào xu hướng màn hình cong 2 cạnh trên iPhone 8 trong năm 2017. Các nhà phân tích cũng đã không quá khắt khe khi nhận định rằng Samsung sẽ không thể sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu màn hình cong để tự tin loại bỏ hoàn toàn phiên bản màn hình phẳng trên Galaxy S8.
537Vote
42Vote
39Vote
29Vote
15Vote
3.962
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.