Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng

13 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 28362)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Vẫn Còn Phiên Bản Màn Hình Phẳng
blank
Gần cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ Galaxy S8 để thống nhất một loại màn hình cong hai cạnh (Dual-edge).

Tuy nhiên, trung tuần tháng 12/2016, nhiều nguồn tin trong ngành công nghiệp di động lại nhận định rằng, Samsung sẽ khó có khả năng loại bỏ tùy chọn màn hình phẳng trên Galaxy S8, vì không thể đáp ứng đủ lượng tấm nền màn hình cong cần thiết nếu không đồng thời sản xuất cả phiên bản màn hình phẳng.

Trước đó, thế hệ Galaxy S8 đã được đồn đoán sẽ là một chiến lược hoàn toàn mới của Samsung so với 2 model Galaxy S6 và Galaxy S7 hiện hành với màn hình cong hai cạnh, được áp dụng trên cả 2 phiên bản 5.7 inch và 6.2 inch. Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ có thể sở hữu thiết kế không viền với tỷ lệ diện tích màn hình so với toàn bộ lên tới 90%.

Theo nhận định của Choo Dae-young, nhà phân tích thuộc Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc: “Rõ ràng không có nhu cầu quá cao dành cho các thiết bị sử dụng màn hình cong 2 cạnh, vì đối với rất nhiều người dùng, thiết kế này vẫn rất bất tiện khi có thể vô tình chạm vào phần màn hình vát cong ở 2 cạnh thiết bị. Bên cạnh đó, việc áp dụng thiết kế màn hình không viền cũng không quá khả quan cho các thiết bị di động cỡ nhỏ như smartphone. Thiết kế này phù hợp với các thiết bị cỡ lớn như TV hơn”

Cùng với việc Apple gần như chắc chắn sẽ tham gia vào xu hướng màn hình cong 2 cạnh trên iPhone 8 trong năm 2017. Các nhà phân tích cũng đã không quá khắt khe khi nhận định rằng Samsung sẽ không thể sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu màn hình cong để tự tin loại bỏ hoàn toàn phiên bản màn hình phẳng trên Galaxy S8.
537Vote
42Vote
39Vote
29Vote
15Vote
3.962
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.