Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD

15 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 26449)
Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau thời gian dài trì hoãn khiến nhiều người dùng mong đợi, chiếc tai nghe không dây của Apple đã được bán ra.

Bị trì hoãn từ hồi tháng 10/2016, tai nghe AirPods của Apple đã có thể được đặt hàng. Dự kiến, các đơn hàng đầu tiên sẽ được chuyển đến tay người dùng vào khoảng cuối tháng 12/2016, mức giá niêm yết hiện vẫn là 159 USD như hãng đã công bố từ trước. Trả lời phỏng vấn với MacRumors về lý do vì sao phải đến cuối tháng 12/2016 hãng mới giao hàng, Apple giải thích: “Chúng tôi cần thêm một ít thời gian nữa mới có thể chính thức bán ra tai nghe AirPods” và không đề cập đến nguyên nhân của sự chậm trễ.

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí, Apple cũng đề cập việc “Ưu tiên vận chuyển AirPods đến người dùng đã đặt hàng trước, nhưng chỉ với một số lượng giới hạn, các cửa hàng và đại lí bán lẻ sẽ nhận được các lô hàng tai nghe sau đó”.


Apple đã loại bỏ jack âm thanh truyền thống trên iPhone 7&7 Plus, nên AirPods là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng iPhone thế hệ mới. Tai nghe không dây mới vẫn dùng kiểu dáng Earpod đặc trưng, trang bị chip không dây W1 để kết nối Bluetooth và thông số kĩ thuật cho phép sử dụng liên tục đến 5 giờ. Với mức giá 159 USD, tai nghe AirPods có bộ phụ kiện đi kèm gồm cáp 2 đầu Lingtning to USB và cốc sạc. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc tai nghe earbuds Apple Beats X trong năm 2017, hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết.

Để đặt hàng, người dùng truy cập vào Apple Store, đặt hàng và chọn quốc gia đang sinh sống. Đơn hàng sẽ bắt đầu được vận chuyển vào hạ tuần tháng 12/2016. AirPods sẽ có trên Apple Store của khoảng 100 quốc gia, bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Mexico và Nhật Bản…
540Vote
43Vote
38Vote
211Vote
116Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không