Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD

15 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 26527)
Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau thời gian dài trì hoãn khiến nhiều người dùng mong đợi, chiếc tai nghe không dây của Apple đã được bán ra.

Bị trì hoãn từ hồi tháng 10/2016, tai nghe AirPods của Apple đã có thể được đặt hàng. Dự kiến, các đơn hàng đầu tiên sẽ được chuyển đến tay người dùng vào khoảng cuối tháng 12/2016, mức giá niêm yết hiện vẫn là 159 USD như hãng đã công bố từ trước. Trả lời phỏng vấn với MacRumors về lý do vì sao phải đến cuối tháng 12/2016 hãng mới giao hàng, Apple giải thích: “Chúng tôi cần thêm một ít thời gian nữa mới có thể chính thức bán ra tai nghe AirPods” và không đề cập đến nguyên nhân của sự chậm trễ.

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí, Apple cũng đề cập việc “Ưu tiên vận chuyển AirPods đến người dùng đã đặt hàng trước, nhưng chỉ với một số lượng giới hạn, các cửa hàng và đại lí bán lẻ sẽ nhận được các lô hàng tai nghe sau đó”.


Apple đã loại bỏ jack âm thanh truyền thống trên iPhone 7&7 Plus, nên AirPods là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng iPhone thế hệ mới. Tai nghe không dây mới vẫn dùng kiểu dáng Earpod đặc trưng, trang bị chip không dây W1 để kết nối Bluetooth và thông số kĩ thuật cho phép sử dụng liên tục đến 5 giờ. Với mức giá 159 USD, tai nghe AirPods có bộ phụ kiện đi kèm gồm cáp 2 đầu Lingtning to USB và cốc sạc. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc tai nghe earbuds Apple Beats X trong năm 2017, hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết.

Để đặt hàng, người dùng truy cập vào Apple Store, đặt hàng và chọn quốc gia đang sinh sống. Đơn hàng sẽ bắt đầu được vận chuyển vào hạ tuần tháng 12/2016. AirPods sẽ có trên Apple Store của khoảng 100 quốc gia, bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Mexico và Nhật Bản…
540Vote
43Vote
38Vote
211Vote
116Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.