Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD

15 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 26746)
Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau thời gian dài trì hoãn khiến nhiều người dùng mong đợi, chiếc tai nghe không dây của Apple đã được bán ra.

Bị trì hoãn từ hồi tháng 10/2016, tai nghe AirPods của Apple đã có thể được đặt hàng. Dự kiến, các đơn hàng đầu tiên sẽ được chuyển đến tay người dùng vào khoảng cuối tháng 12/2016, mức giá niêm yết hiện vẫn là 159 USD như hãng đã công bố từ trước. Trả lời phỏng vấn với MacRumors về lý do vì sao phải đến cuối tháng 12/2016 hãng mới giao hàng, Apple giải thích: “Chúng tôi cần thêm một ít thời gian nữa mới có thể chính thức bán ra tai nghe AirPods” và không đề cập đến nguyên nhân của sự chậm trễ.

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí, Apple cũng đề cập việc “Ưu tiên vận chuyển AirPods đến người dùng đã đặt hàng trước, nhưng chỉ với một số lượng giới hạn, các cửa hàng và đại lí bán lẻ sẽ nhận được các lô hàng tai nghe sau đó”.


Apple đã loại bỏ jack âm thanh truyền thống trên iPhone 7&7 Plus, nên AirPods là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng iPhone thế hệ mới. Tai nghe không dây mới vẫn dùng kiểu dáng Earpod đặc trưng, trang bị chip không dây W1 để kết nối Bluetooth và thông số kĩ thuật cho phép sử dụng liên tục đến 5 giờ. Với mức giá 159 USD, tai nghe AirPods có bộ phụ kiện đi kèm gồm cáp 2 đầu Lingtning to USB và cốc sạc. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc tai nghe earbuds Apple Beats X trong năm 2017, hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết.

Để đặt hàng, người dùng truy cập vào Apple Store, đặt hàng và chọn quốc gia đang sinh sống. Đơn hàng sẽ bắt đầu được vận chuyển vào hạ tuần tháng 12/2016. AirPods sẽ có trên Apple Store của khoảng 100 quốc gia, bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Mexico và Nhật Bản…
540Vote
43Vote
38Vote
211Vote
116Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.