Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD

15 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 26768)
Apple AirPods Đã Được Bán Ra, Giá 159USD
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau thời gian dài trì hoãn khiến nhiều người dùng mong đợi, chiếc tai nghe không dây của Apple đã được bán ra.

Bị trì hoãn từ hồi tháng 10/2016, tai nghe AirPods của Apple đã có thể được đặt hàng. Dự kiến, các đơn hàng đầu tiên sẽ được chuyển đến tay người dùng vào khoảng cuối tháng 12/2016, mức giá niêm yết hiện vẫn là 159 USD như hãng đã công bố từ trước. Trả lời phỏng vấn với MacRumors về lý do vì sao phải đến cuối tháng 12/2016 hãng mới giao hàng, Apple giải thích: “Chúng tôi cần thêm một ít thời gian nữa mới có thể chính thức bán ra tai nghe AirPods” và không đề cập đến nguyên nhân của sự chậm trễ.

Ngoài ra, trong một thông cáo báo chí, Apple cũng đề cập việc “Ưu tiên vận chuyển AirPods đến người dùng đã đặt hàng trước, nhưng chỉ với một số lượng giới hạn, các cửa hàng và đại lí bán lẻ sẽ nhận được các lô hàng tai nghe sau đó”.


Apple đã loại bỏ jack âm thanh truyền thống trên iPhone 7&7 Plus, nên AirPods là một phụ kiện không thể thiếu với người dùng iPhone thế hệ mới. Tai nghe không dây mới vẫn dùng kiểu dáng Earpod đặc trưng, trang bị chip không dây W1 để kết nối Bluetooth và thông số kĩ thuật cho phép sử dụng liên tục đến 5 giờ. Với mức giá 159 USD, tai nghe AirPods có bộ phụ kiện đi kèm gồm cáp 2 đầu Lingtning to USB và cốc sạc. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc tai nghe earbuds Apple Beats X trong năm 2017, hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết.

Để đặt hàng, người dùng truy cập vào Apple Store, đặt hàng và chọn quốc gia đang sinh sống. Đơn hàng sẽ bắt đầu được vận chuyển vào hạ tuần tháng 12/2016. AirPods sẽ có trên Apple Store của khoảng 100 quốc gia, bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Mexico và Nhật Bản…
540Vote
43Vote
38Vote
211Vote
116Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.