Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8

14 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 23593)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo, nhưng vẫn chưa có bằng chứng đáng tin cậy. Trung tuần tháng 12/2016, một bằng sáng chế của Apple đã được tiết lộ, cho thấy những thông tin đồn đoán rất có khả năng là chính xác.

Có Samsung tiên phong, xu hướng màn hình cong không còn là điều gì quá mới mẻ. Và Apple cũng sẽ tham gia cuộc chơi, bằng sáng chế mới cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn phím Home, tích hợp tính năng nhận diện vân tay vào màn hình cảm ứng, ngoài ra iPhone 8 cũng sẽ có phiên bản màn hình cong khi ra mắt.

blankblank

Theo mô tả của bằng sáng chế là một thiết bị có màn hình cong tràn cạnh. Trang Wccftech cho biết, Apple sẽ trang bị cho iPhone các phím ảo, với cơ chế hoạt động như Touch Bar trên MacBook mới. Người dùng có thể tùy chỉnh lại các nút để thực hiện những tác vụ như điều chỉnh âm lượng, camera,… Cũng như nhiều bằng sáng chế khác, không chắc chắn hoàn toàn Apple sẽ áp dụng lên sản phẩm thực tế, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy hãng đang nghiên cứu các công nghệ mới.

Ngoài việc xuất hiện bằng sáng chế mới, một giám đốc điều hành giấu tên đã chia sẻ thông tin về 2 bằng sáng chế khác của Apple với mã số 2016101166075 và 2016100813788. 2 bằng sáng chế nói về công nghệ quản lý năng lượng và các tính năng của Dual SIM nhằm phục vụ riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, từng có tin đồn iPhone 7 sẽ được trang bị Dual SIM nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thiết bị một SIM, hy vọng Dual SIM sẽ thật sự có mặt trên iPhone thế hệ mới.
51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
10Vote
2.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.