Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8

14 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 23837)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo, nhưng vẫn chưa có bằng chứng đáng tin cậy. Trung tuần tháng 12/2016, một bằng sáng chế của Apple đã được tiết lộ, cho thấy những thông tin đồn đoán rất có khả năng là chính xác.

Có Samsung tiên phong, xu hướng màn hình cong không còn là điều gì quá mới mẻ. Và Apple cũng sẽ tham gia cuộc chơi, bằng sáng chế mới cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn phím Home, tích hợp tính năng nhận diện vân tay vào màn hình cảm ứng, ngoài ra iPhone 8 cũng sẽ có phiên bản màn hình cong khi ra mắt.

blankblank

Theo mô tả của bằng sáng chế là một thiết bị có màn hình cong tràn cạnh. Trang Wccftech cho biết, Apple sẽ trang bị cho iPhone các phím ảo, với cơ chế hoạt động như Touch Bar trên MacBook mới. Người dùng có thể tùy chỉnh lại các nút để thực hiện những tác vụ như điều chỉnh âm lượng, camera,… Cũng như nhiều bằng sáng chế khác, không chắc chắn hoàn toàn Apple sẽ áp dụng lên sản phẩm thực tế, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy hãng đang nghiên cứu các công nghệ mới.

Ngoài việc xuất hiện bằng sáng chế mới, một giám đốc điều hành giấu tên đã chia sẻ thông tin về 2 bằng sáng chế khác của Apple với mã số 2016101166075 và 2016100813788. 2 bằng sáng chế nói về công nghệ quản lý năng lượng và các tính năng của Dual SIM nhằm phục vụ riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, từng có tin đồn iPhone 7 sẽ được trang bị Dual SIM nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thiết bị một SIM, hy vọng Dual SIM sẽ thật sự có mặt trên iPhone thế hệ mới.
51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
10Vote
2.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.