Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8

14 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 23881)
Apple Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Các Tính Năng Mới Trên iPhone 8
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo, nhưng vẫn chưa có bằng chứng đáng tin cậy. Trung tuần tháng 12/2016, một bằng sáng chế của Apple đã được tiết lộ, cho thấy những thông tin đồn đoán rất có khả năng là chính xác.

Có Samsung tiên phong, xu hướng màn hình cong không còn là điều gì quá mới mẻ. Và Apple cũng sẽ tham gia cuộc chơi, bằng sáng chế mới cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn phím Home, tích hợp tính năng nhận diện vân tay vào màn hình cảm ứng, ngoài ra iPhone 8 cũng sẽ có phiên bản màn hình cong khi ra mắt.

blankblank

Theo mô tả của bằng sáng chế là một thiết bị có màn hình cong tràn cạnh. Trang Wccftech cho biết, Apple sẽ trang bị cho iPhone các phím ảo, với cơ chế hoạt động như Touch Bar trên MacBook mới. Người dùng có thể tùy chỉnh lại các nút để thực hiện những tác vụ như điều chỉnh âm lượng, camera,… Cũng như nhiều bằng sáng chế khác, không chắc chắn hoàn toàn Apple sẽ áp dụng lên sản phẩm thực tế, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy hãng đang nghiên cứu các công nghệ mới.

Ngoài việc xuất hiện bằng sáng chế mới, một giám đốc điều hành giấu tên đã chia sẻ thông tin về 2 bằng sáng chế khác của Apple với mã số 2016101166075 và 2016100813788. 2 bằng sáng chế nói về công nghệ quản lý năng lượng và các tính năng của Dual SIM nhằm phục vụ riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, từng có tin đồn iPhone 7 sẽ được trang bị Dual SIM nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thiết bị một SIM, hy vọng Dual SIM sẽ thật sự có mặt trên iPhone thế hệ mới.
51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
10Vote
2.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.