HMD Global Công Bố Điện Thoại Nokia 150 Và 150 Dual SIM

14 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27580)
HMD Global Công Bố Điện Thoại Nokia 150 Và 150 Dual SIM
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau khi được nhượng quyền từ Nokia, HMD Global Oy của Phần Lan đã chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thại đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ, bao gồm Nokia 150 và 150 Dual SIM.

Được biết, cả hai model vẫn đi theo xu hướng của những sản phẩm Nokia giá rẻ trước đó, chẳng hạn như thiết kế dạng thanh, bàn phím T9, màn hình nhỏ 2.4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, thời lượng pin lâu và với giá bán chỉ 26 USD chưa tính thuế và trợ giá.

Máy có kích thước 118 x 50.2 x 13.5 mm, nặng 81g, dùng vỏ nhựa PolyCarbonate có độ bền cao, chống phai màu. Cả hai model Nokia 150 mới đều được tích hợp đèn pin dạng LED, một tính năng gần như không bao giờ thiếu trên những máy Nokia cùng phân khúc trước đây, cùng với đó là tính năng FM Radio và nghe nhạc MP3. Dung lượng pin của máy là 1,020 mAh. Phiên bản 1 SIM có thời gian chờ là 31 ngày, còn model 2 SIM có thời gian chờ 25 ngày. Cả 2 đều cho thời gian thoại tối đa vào khoảng 22 giờ.

Nokia 150 và 150 Dual SIM sẽ chạy nền tảng Nokia Series 30+, được bán ra từ Q1/2017 tại các thị trường Châu Á TBD, Ấn Độ, Trung Đông, châu Phi và châu Âu.

516Vote
42Vote
37Vote
28Vote
114Vote
347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.