HMD Global Công Bố Điện Thoại Nokia 150 Và 150 Dual SIM

14 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 27630)
HMD Global Công Bố Điện Thoại Nokia 150 Và 150 Dual SIM
blank
Trung tuần tháng 12/2016, sau khi được nhượng quyền từ Nokia, HMD Global Oy của Phần Lan đã chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thại đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ, bao gồm Nokia 150 và 150 Dual SIM.

Được biết, cả hai model vẫn đi theo xu hướng của những sản phẩm Nokia giá rẻ trước đó, chẳng hạn như thiết kế dạng thanh, bàn phím T9, màn hình nhỏ 2.4 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, thời lượng pin lâu và với giá bán chỉ 26 USD chưa tính thuế và trợ giá.

Máy có kích thước 118 x 50.2 x 13.5 mm, nặng 81g, dùng vỏ nhựa PolyCarbonate có độ bền cao, chống phai màu. Cả hai model Nokia 150 mới đều được tích hợp đèn pin dạng LED, một tính năng gần như không bao giờ thiếu trên những máy Nokia cùng phân khúc trước đây, cùng với đó là tính năng FM Radio và nghe nhạc MP3. Dung lượng pin của máy là 1,020 mAh. Phiên bản 1 SIM có thời gian chờ là 31 ngày, còn model 2 SIM có thời gian chờ 25 ngày. Cả 2 đều cho thời gian thoại tối đa vào khoảng 22 giờ.

Nokia 150 và 150 Dual SIM sẽ chạy nền tảng Nokia Series 30+, được bán ra từ Q1/2017 tại các thị trường Châu Á TBD, Ấn Độ, Trung Đông, châu Phi và châu Âu.

516Vote
42Vote
37Vote
28Vote
114Vote
347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.