Donald Trump Sẵn Sàng Tiếp Điện Thoại Của Các Lãnh Đạo Công Nghệ Nếu Cần Chia Sẻ

16 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21229)
Donald Trump Sẵn Sàng Tiếp Điện Thoại Của Các Lãnh Đạo Công Nghệ Nếu Cần Chia Sẻ
blank
Trung tuần tháng 12/2016, Donald Trump, Tổng thống Mỹ tương lai đã có cuộc gặp mặt thân mật với các lãnh đạo công nghệ nổi tiếng.

Theo đó, Donald Trump, Tổng thống tương lai của Mỹ, đã tổ chức một buổi gặp mặt giữa các nhà lãnh đạo có tên tuổi trong giới công nghệ tại tòa nhà Trump Tower ở New York. Trong cuộc gặp mặt, ông Trump cho biết các vị lãnh đạo công nghệ có thể gọi thẳng trực tiếp đến số điện thoại của mình nếu có bất cứ rắc rối nào cần chia sẻ.

Nguyên văn lời của ông Donald Trump: “Nếu có việc gì muốn tôi giúp, tôi sẽ sẵn sàng. Các vị có thể gọi cho nhân viên của tôi hay tôi cũng được, không quan trọng. Chúng tôi không có các thủ tục rắc rối và rườm rà trong vấn đề này”

Trong số những nhà lãnh đạo công nghệ tham dự bao gồm Tim Cook (CEO của Apple), Larry Page (CEO của Alphabet), Jeff Bezos (CEO của Amazon) và Sheryl Sandberg (COO của Facebook). Ngoài ra, còn có Satya Nadella (CEO của Microsoft), Ginni Rometti (CEO của IBM), Eric Schmidt của Alphabet, Safra Catz (đồng CEO của Oracle), Brian Krzanich (CEO của Intel), Chuck Robbins (CEO của Cisco). Vị ngồi bên trái của Donald Trump là Peter Thiel - người cố vấn cho ông.


Buổi gặp mặt được truyền hình trực tiếp trong vài phút đầu, sau đó bị tắt để đảm bảo bí mật cuộc họp. Được biết, cuộc gặp mặt chỉ giống như một buổi trò chuyện thân mật giữa các bên. Trang New York Times có đưa tin, vấn đề của cuộc gặp mặt tập trung chủ yếu vào việc tạo ra công ăn việc làm cho người dân Mỹ.

Nhìn chung, Donald Trump cho biết ông ủng hộ việc tự do thương mại một cách miễn phí giữa các quốc gia. Tổng thống Mỹ tương lai chia sẻ: “Chúng tôi rất ủng hộ mậu dịch công bằng (fair trade). Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ khiến mọi việc dễ dàng hơn trong chuyện trao đổi hàng hóa ra khỏi biên giới. Hiện vẫn đang có rất nhiều sự hạn chế và vướng mắc, nếu các anh có ý kiến gì thì cứ cho tôi biết”
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.