Donald Trump Sẵn Sàng Tiếp Điện Thoại Của Các Lãnh Đạo Công Nghệ Nếu Cần Chia Sẻ

16 Tháng Mười Hai 201612:00 SA(Xem: 21317)
Donald Trump Sẵn Sàng Tiếp Điện Thoại Của Các Lãnh Đạo Công Nghệ Nếu Cần Chia Sẻ
blank
Trung tuần tháng 12/2016, Donald Trump, Tổng thống Mỹ tương lai đã có cuộc gặp mặt thân mật với các lãnh đạo công nghệ nổi tiếng.

Theo đó, Donald Trump, Tổng thống tương lai của Mỹ, đã tổ chức một buổi gặp mặt giữa các nhà lãnh đạo có tên tuổi trong giới công nghệ tại tòa nhà Trump Tower ở New York. Trong cuộc gặp mặt, ông Trump cho biết các vị lãnh đạo công nghệ có thể gọi thẳng trực tiếp đến số điện thoại của mình nếu có bất cứ rắc rối nào cần chia sẻ.

Nguyên văn lời của ông Donald Trump: “Nếu có việc gì muốn tôi giúp, tôi sẽ sẵn sàng. Các vị có thể gọi cho nhân viên của tôi hay tôi cũng được, không quan trọng. Chúng tôi không có các thủ tục rắc rối và rườm rà trong vấn đề này”

Trong số những nhà lãnh đạo công nghệ tham dự bao gồm Tim Cook (CEO của Apple), Larry Page (CEO của Alphabet), Jeff Bezos (CEO của Amazon) và Sheryl Sandberg (COO của Facebook). Ngoài ra, còn có Satya Nadella (CEO của Microsoft), Ginni Rometti (CEO của IBM), Eric Schmidt của Alphabet, Safra Catz (đồng CEO của Oracle), Brian Krzanich (CEO của Intel), Chuck Robbins (CEO của Cisco). Vị ngồi bên trái của Donald Trump là Peter Thiel - người cố vấn cho ông.


Buổi gặp mặt được truyền hình trực tiếp trong vài phút đầu, sau đó bị tắt để đảm bảo bí mật cuộc họp. Được biết, cuộc gặp mặt chỉ giống như một buổi trò chuyện thân mật giữa các bên. Trang New York Times có đưa tin, vấn đề của cuộc gặp mặt tập trung chủ yếu vào việc tạo ra công ăn việc làm cho người dân Mỹ.

Nhìn chung, Donald Trump cho biết ông ủng hộ việc tự do thương mại một cách miễn phí giữa các quốc gia. Tổng thống Mỹ tương lai chia sẻ: “Chúng tôi rất ủng hộ mậu dịch công bằng (fair trade). Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ khiến mọi việc dễ dàng hơn trong chuyện trao đổi hàng hóa ra khỏi biên giới. Hiện vẫn đang có rất nhiều sự hạn chế và vướng mắc, nếu các anh có ý kiến gì thì cứ cho tôi biết”
56Vote
42Vote
32Vote
22Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.